ข่าวสาร

thumb1

มั่นใจในความสะอาดและความปลอดภัย กับ โรงพยาบาลราชพฤกษ์ 🌼ด้วยเทคโนโลยีระดับโลก กับหุ่นยนต์พลังแสงยูวีซีฆ่าเชื้อโรคอัตโนมัติ (Intelligent UVC Robots) ทางโรงพยาบาลจึงได้นำหุ่นยนต์ทำความสะอาด ที่มีมูลค่ากว่า 6 ล้าน ตัวลำแสง UVC ที่มีคุณสมบัติสามารถฆ่าเชื้อได้ทั้งแบคทีเรีย เชื้อรา เชื้อไวรัส รวมถึง ไวรัส

อ่านเพิ่มเติม
thumb1

แข็งแรงปลอดภัยไปกับพวกเรา โรงพยาบาลราชพฤกษ์ 🌼หลังจากที่เชื้อไวรัส Covid-19 ได้เข้ามามีการแพร่ระบาดในไทย ก็ทำให้หลายๆคนเกิดความวิตกกังวลใจ ในสถานะการณ์ที่มีแต่ข่าวร้ายเช่นนี้ ข่าวดีก็ยังมีอยู่ นั่นก็คือยอดผู้ติดเชื้อในประเทศไทยที่เริ่มมีแนวโน้มที่ดีขึ้นเราเชื่อว่าในสถานะการณ์เช่นนี้ “ความไว้ใจต

อ่านเพิ่มเติม
thumb1

มาตรการความปลอดภัยของพวกเรา โรงพยาบาลราชพฤกษ์ เนื่องจากเชื้อไวรัส โควิด-19 ได้แพร่ระบาดและสร้างความวิตกกังวลให้กับผู้คนรวมไปถึงผู้ใช้บริการของทางโรงพยาบาล ด้วยเหตุนี้โรงพยาบาลราชพฤกษ์จึงอยากจะมอบความมั่นใจให้กับผู้รับบริการทุกท่าน กับมาตรฐานความสะอาดและปลอดภัย ของพวกเรา ด้วยมาตรการการทำความสะอ

อ่านเพิ่มเติม
thumb1

ชาวขอนแก่น ร่วมใจ ปลอดภัยจากโรคโควิดล้างมือ ใส่หน้ากากอนามัย เว้นระยะห่างทางสังคม  ด้วยความปรารถนาดีจากพวกเรา ❤️ 🌼โรงพยาบาลราชพฤกษ์ สอบถามข้อมูลการบริการทางการแพทย์ ☎️ 0-4333-3555 หรือทาง LINE LINE ID :@rphline (มีตัวแอดด้วยนะคะ)หรือคลิ๊ก https://line.me/R/ti/p/%40rph

อ่านเพิ่มเติม
thumb1

มาตรการรับมือ Covid-19 แผนกผู้ป่วยในเพราะความสะอาด ปลอดภัย คือหัวใจของการป้องกันเชื้อโรค โดยเฉพาะในสถานะการณ์ที่เชื้อไวรัสโควิดได้แพร่ระบาดในไทยเช่นนี้ จากเดิมที่ โรงพยาบาลราชพฤกษ์🌼 ได้ให้ความใส่ใจในเรื่องราวและมาตรฐานดังกล่าวอยู่แล้ว ในช่วงนี้พวกเรายังได้เพิ่มมาตรการทำความสะอาดให้มากยิ่งขึ้นเพื่อค

อ่านเพิ่มเติม
Page 2 of 3