ข่าวสาร

thumb1

คลินิกเด็กสุขภาพดีเนื่องจากคำว่า “สุขภาพดี” ในความหมายของพวกเรานั้นไม่ใช่แค่เรื่องร่างกาย แต่เรารวมไปถึงร่างกายที่ดี, จิตใจและอารมณ์ที่ดี, พัฒนาการที่ดี รวมไปถึงภูมิคุ้มกัน ที่แข็งแรง ซึ่งเป็นสิ่งที่เรามองเห็นว่ามีความสำคัญไม่แพ้ไปกว่าเรื่องอื่น ๆ มั่นใจไปกับทีมแพทย์ พยาบาล ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทา

อ่านเพิ่มเติม
thumb1

คลินิกพิเศษโรคติดเชื้อในระบบทางเดินหายใจ ARI Clinic โรงพยาบาลราชพฤกษ์ 🏥จากสถานการณ์ของ Covid-19 ทางโรงพยาบาลราชพฤกษ์จึงได้ทำการจัดตั้ง ARI Clinic ที่เป็นห้องตรวจพิเศษขึ้นโดยเฉพาะเพื่อความสะอาด ปลอดภัย และความสบายใจของผู้ที่เข้ามารับบริการทุก ๆ ท่าน ด้วยการนำระบบ Rapid Install Kit เข้ามาช่วยฆ่าเชื้อ

อ่านเพิ่มเติม
thumb1

คลอดปลอดภัย ไปกับโรงพยาบาลราชพฤกษ์ทางโรงพยาบาลราชพฤกษ์ มีความยินดีนำเสนอ “ห้องคลอด” ที่จะทำให้คุณปลอดภัย สะดวกสบาย และมั่นใจไปกับเรา ด้วยทีมแพทย์และพยาบาลที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางพร้อมให้บริการคุณตลอด 24 ชั่วโมง จุดเด่นห้องคลอดของเราคือ เตียงรอคลอดที่สามารถเปลื่ยนเป็นเตียงคลอดได้ทันที พร้อมให้คุณพ่

อ่านเพิ่มเติม
thumb1

แผนกผู้ป่วยใน (IPD) โรงพยาบาลราชพฤกษ์เป็นเรื่องธรรมชาติที่โรงพยาบาลนั้น เป็นสถานที่ ที่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ จากการก่อเกิดเชื้อไวรัสแบคทีเรีย เชื้อโรคต่างๆ แต่สิ่งสำคัญไปมากกว่านั้น คือเรามีมาตรการทำความสะอาดและป้องกัน อย่างไร ? วันนี้ โรงพยาบาลราชพฤกษ์เราใส่ใจ ดูแล และป้องกันการสะสมของเชื้อไวรัส แ

อ่านเพิ่มเติม
thumb1

มาตรการในการจัดประชุมและสัมมนาเมื่อวันที่ 23 เมษายน 2563 ซึ่งตรงกับวันพฤหัสที่ผ่านมา ทางโรงพยาบาลราชพฤกษ์ได้มีการจัดงานประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2563 เพื่อให้ผู้ถือหุ้น ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งในเจ้าของบริษัทของพวกเราทุกคน ได้มีส่วนร่วมในการรับทราบข้อมูล, รับทราบข่าว รวมไปถึงการเปิดให้ถามคำถามสำหรั

อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 3