แผนกฉุกเฉิน (Emergency Department)

แผนกฉุกเฉิน (Emergency Department)

 


ให้บริการผู้ป่วยภาวะวิกฤต-อุบัติเหตุฉุกเฉิน โดยทีมแพทย์และพยาบาลที่มีประสบการณ์ด้านงานอุบัติเหตุฉุกเฉิน พร้อม รถพยาบาลฉุกเฉินและอุปกรณ์ช่วยเหลือชีวิตที่ครบครัน เปิดบริการ ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

 

นอกจากนี้ รพ.ราชพฤกษ์ ได้ตระหนักถึงความสำคัญ ในเรื่องของการช่วยเหลือ การให้บริการสนับสนุนให้ทางการแพทย์ กับสังคมทั้งใน และนอกเขตพื้นที่จังหวัดขอนแก่น เพราะสุขภาพเป็นสิ่งที่สำคัญ ที่ทุกท่านต้องการและปรารถนาที่จะมีสุขภาพที่แข็งแรง หายป่วยโดยเร็ว

 

เราพร้อมและยินดีเสมอที่จะเป็นส่วนหนึ่ง 
ที่จะสามารถให้ความช่วยเหลือและดูแลท่าน 
อย่างใกล้ชิดในเวลาที่ท่านต้องการ

 

ผู้รับบริการทั่วไป
- ให้บริการพยาบาลผู้ป่วยวิกฤต -อุบัติเหตุฉุกเฉิน (EMS) ตลอด 24 ชม.
- ให้บริการรถพยาบาลฉุกเฉิน รับ-ส่งผู้ป่วย เพื่อมาตรวจรักษาพยาบาล ที่โรงพยาบาลราชพฤกษ์ (ในเขตเทศบาลนครขอนแก่นโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายในการรับ-ส่ง)
- ให้บริการผู้สูงอายุที่ไม่สามารถเคลื่อนย้ายได้เพื่อมาส่งรักษาต่อโรงพยาบาลราชพฤกษ์ ตรวจตามแพทย์นัดหรือส่งกลับบ้าน
- ดูแลให้บริการ ทำหัตการต่างๆที่บ้าน เช่น ทำแผล เปลี่ยนสายให้อาหารทางจมูก เปลี่ยนสายสวนปัสสาวะ ฉีดยาตามคำสั่งแพทย์ต่อเนื่องที่บ้าน และเจาะเลือดมาตรวจที่โรงพยาบาลราชพฤกษ์
- กลุ่มบริษัท / หน่วยงานทั่วไป ทางโรงพยาบาลราชพฤกษ์ให้บริการ ออกหน่วยปฐมพยาบาล และบริการออกบูธตรวจสุขภาพเบื้องต้น ในงานต่างๆอาทิ เช่น งานแข่งขันกีฬา ซ้อมแผนอพยพ งานแสดงคอนเสิร์ต งานสัมมนานอกสถานที่ งานรับน้อง/ พิธีรับปริญญา งานแสดงสินค้าบริการต่างๆ
- เราให้การบริการโดยทีมแพทย์ และพยาบาลที่มีประสบการณ์ งานอุบัติเหตุฉุกเฉิน ไม่ว่าท่านจะอยู่่ใกล้หรือไกล เรายินดีให้บริการ

 

รพ.ราชพฤกษ์ ขอขอบพระคุณที่ท่านไว้วางใจให้เราบริการทางการแพทย์แก่ท่านและคนที่ท่านรัก


บริการรถพยาบาล อุบัติเหตุ-ฉุกเฉิน 
(Ambulance Service Car & Emergency)
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
โทร 043-237555 ต่อ 1198, 1199
หรือ 086-4584703 ตลอด 24 ชั่วโมง