แผนกฉุกเฉิน (Emergency Department)

 

ให้บริการผู้ป่วยภาวะวิกฤต-อุบัติเหตุฉุกเฉิน โดยทีมแพทย์และพยาบาลที่มีประสบการณ์ด้านงานอุบัติเหตุฉุกเฉิน พร้อมอุปกรณ์ช่วยเหลือชีวิตที่ครบครัน เปิดบริการ ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

นอกจากนี้ รพ.ราชพฤกษ์ ได้ตระหนักเห็นถึงความสำคัญ ในเรื่องของการช่วยเหลือ การให้บริการสนับสนุนให้ทางการแพทย์ กับสังคมทั้งใน และนอกเขตพื้นที่จังหวัดขอนแก่น เพราะสุขภาพเป็นสิ่งที่สำคัญ ที่ทุกท่านต้องการและปรารถนาที่จะมีสุขภาพที่แข็งแรง หายป่วยโดยเร็ว

เราพร้อม และยินดีเสมอ ที่จะเป็นส่วนหนึ่ง ที่จะสามารถให้ความช่วยเหลือ และดูแลท่าน อย่างใกล้ชิดในเวลาที่ท่านต้องการ

ผู้รับบริการทั่วไป

  • ให้บริการพยาบาลผู้ป่วยวิกฤต -อุบัติเหตุฉุกเฉิน (EMS) ตลอด 24 ชม.
  • ให้บริการรถพยาบาลรับ-ส่งผู้ป่วย เพื่อมาตรวจรักษาพยาบาล ที่โรงพยาบาลราชพฤกษ์ (ในเขตเทศบาลนครขอนแก่นไม่เสียค่าใช้จ่ายในการรับ-ส่ง)
  • ให้บริการผู้สูงอายุที่ไม่สามารถเคลื่อนย้ายได้ มาส่งรักษาต่อโรงพยาบาล ตรวจตามแพทย์นัดหรือส่งกลับบ้าน
  • ดูแลให้บริการ ทำหัตการต่างๆที่บ้าน เช่น ทำแผล เปลี่ยนสายให้อาหารทางจมูก เปลี่ยนสายสวนปัสสาวะ ฉีดยาตามคำสั่งแพทย์ต่อเนื่องที่บ้าน และเจาะเลือดมาตรวจที่โรงพยาบาลราชพฤกษ์
  • กลุ่มบริษัท / หน่วยงาน ทั่วไปให้บริการ ออกหน่วยปฐมพยาบาล และบริการออกบูธตรวจสุขภาพเบื้องต้น อาทิ งานแข่งขันกีฬา ซ้อมแผนอพยพ งานแสดงคอนเสิร์ต งานสัมมนานอกสถานที่ งานรับน้อง/ พิธีรับปริญญา งานแสดงสินค้าบริการต่างๆ

ให้การบริการโดยแพทย์ และพยาบาลที่มีประสบการณ์ งานอุบัติเหตุฉุกเฉิน ไม่ว่าจะใกล้หรือไกล เรายินดีให้บริการ รพ.ราชพฤกษ์ ขอขอบพระคุณที่ท่านไว้วางใจให้เราบริการทางการแพทย์แก่ท่าน และคนที่ท่านรัก บริการ รถพยาบาล อุบัติเหตุ-ฉุกเฉิน (Ambulance Service Car & Emergency)

ติดต่อสอบถาม / เข้ารับบริการได้ที่ โทร.043-237555
ต่อเบอร์ภายใน 1198,1199 มือถือ 086-4584703 ตลอด 24 ชั่วโมง