ข่าวสาร

thumb1

โรงพยาบาลราชพฤกษ์ เดินทางเข้าเยี่ยมสวัสดีปีใหม่ 2562 พร้อมส่งมอบความสุขและความห่วงใยแด่ผู้รับบริการ (องค์กร) เนื่องในวันขึ้นปีใหม่  เมื่อวันที่  4-5 มกราคม 2562 ที่ผ่านมา คุณภัทรชรฎาพร จันทะคาม ผู้จัดการฝ่ายการตลาดและทีมงาน รพ.ราชพฤกษ์ ได้เดินทางเข้าเยี่ยมสวัสดีปีใหม่ 2562 พร้อมส

อ่านเพิ่มเติม
thumb1

"ราชพฤกษ์" เปิด รพ.แห่งใหม่ หนุนรายได้โตแข็งแกร่ง-ยั่งยืนRPHแย้มผลงานครึ่งหลังโต หลังเปิดให้บริการ รพ.แห่งใหม่ เพิ่มเตียงรับผู้ป่วยในอีก 200 เตียง โชว์งบQ2/61 กวาดกำไรสุทธิ 17 ล้านบาท ดันกำไรสุทธิครึ่งปีแรกโตกว่า 51% บอร์ดใจดีจ่ายปันผลระหว่างกาล 0.055 บาท นายธีระวัฒน์ ศรีนัครินทร์ ประธานเจ้าหน้าที่บ

อ่านเพิ่มเติม
thumb1

วันนี้ ทีมผู้บริหาร แพทย์ พยาบาล และพนักงาน โรงพยาบาลราชพฤกษ์ เราพร้อมแล้วด้วยความมุ่งมั่น เพื่อทำประโยชน์ให้กับผู้รับบริการทุกภาคส่วนของสังคม เรามั่นใจที่จะเติบโตอย่างแข็งแกร่งและยั่งยืน "เราจะเป็นโรงพยาบาลที่ดูแลผู้ป่วยอย่างมีคุณภาพด้วยหัวใจความเป็นมนุษย์" โรงพยาบาลราชพฤกษ์ คุณธรรมเป็นพื้นฐาน บริก

อ่านเพิ่มเติม
thumb1

รพ.ราชพฤกษ์ ร่วมมอบทุนการศึกษา แก่บุตรธิดาสื่อมวลชน ในงาน 2 ทศวรรษ สมาคมสื่อมวลชนจังหวัดขอนแก่น ประจำปี 2561 ที่จัดขึ้น ณ ห้องออคิดบอลรูม โรงแรมพูลแมนขอนแก่น ราชาออคิด ในวันที่ 5 เมษายน 2561 

อ่านเพิ่มเติม
thumb1

ผ่านพ้นกันไปสำหรับงานขอนแก่นมาราธอนนานาชาติ 2018 ครั้งที่ 15 ที่จัดขึ้นเมื่อวันอาทิตย์ที่ 28 มกราคม 2561 โดยในปีนี้มีนักวิ่งเข้าร่วมงานกว่า 6 หมื่นคนโรงพยาบาลราชพฤกษ์ได้เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการให้บริการทางการแพทย์ให้กับนักวิ่งทุกท่าน ในกิจกรรมครั้งนี้ ซึ่งนับว่าเป็นกิจกรรมที่ยิ่งใหญ่ในจังหวัดขอนแก

อ่านเพิ่มเติม
Page 3 of 4