ข่าวสาร

thumb1

เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 ที่ผ่านมา โรงพยาบาลราชพฤกษ์ ได้เปิด "ศูนย์วัคซีนเซนเตอร์ แห่งแรกของภาคอีสาน" อย่างเป็นทางการ โดยมีนายแพทย์ธีระวัฒน์ ศรีนัครินทร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เป็นประธานในการกล่าวเปิดงาน พร้อมด้วยผู้บริหารจากบริษัทต่างๆ และผู้อำนวยการ จากโรงเรียนต่างๆ ในเขตพื้นที่จังหวั

อ่านเพิ่มเติม
thumb1

ในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2562 ที่ผ่านมา แพทย์หญิงจิราภรณ์ ศรีนัครินทร์ ผู้อำนวยการฝ่ายแพทย์โรงพยาบาลราชพฤกษ์ เปิดบ้านต้อนรับ ผู้บริหาร ผู้บริหารบริษัทต่างๆ กว่า 50 บริษัท ในนาม "ชมรมการจัดการงานบุคคลขอนแก่น" เพื่อประชาสัมพันธ์ข้อมูลข่าวสารการให้บริการทางการแพทย์ ของโรงพยาบาล เพื่อเป็นประโยชน์ต่อผู้รับบ

อ่านเพิ่มเติม
thumb1

📌วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2562 โรงพยาบาลราชพฤกษ์ ได้จัดงาน “คนข้อใหม่” เพื่อให้ความรู้ กับประชาชนผู้สูงอายุและผู้ที่สนใจ 📌 เพื่อให้ ผู้ที่ผ่าตัดเปลี่ยนข้อใหม่ รู้จักวิธีการดูแลตนเอง ในการใช้ชีวิตประจำวัน โดยภายในงานได้รับเกียรติจาก นพ.ธีระวัฒน์. ศรีนัครินทร์ เป็นประธานในงาน และ มี ศ

อ่านเพิ่มเติม
thumb1

📌เมื่อวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2562 โรงพยาบาลราชพฤกษ์ ได้เข้าร่วมงานเปิดตัว KHONKAEN UNITED 2019 "คนบ้านเดียวกัน" เป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ โดยมีคุณรักธรรม ศรีนัครินทร์ (ตัวแทน CEO) และคุณภัทรชรฎาพร จันทะคาม ผู้จัดการฝ่ายการตลาด เป็นตัวแทนโรงพยาบาลโดยในฤดูกาล 2019 นี้ สโมสรขอนแก่น ยูไ

อ่านเพิ่มเติม
thumb1

โรงพยาบาลพฤกษ์ ร่วมกับสภากาชาติไทย และขอขอบพระคุณผู้รับบริการ ญาติ พนักงานและทุกท่าน ที่ร่วมเป็นผู้ให้ กับการบริจาคโลหิตในครั้งนี้ #เพราะการให้ไม่มีที่สิ้นสุด

อ่านเพิ่มเติม
Page 2 of 4