ข่าวสาร

thumb1

📌วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2562 โรงพยาบาลราชพฤกษ์ ได้จัดงาน “คนข้อใหม่” เพื่อให้ความรู้ กับประชาชนผู้สูงอายุและผู้ที่สนใจ 📌 เพื่อให้ ผู้ที่ผ่าตัดเปลี่ยนข้อใหม่ รู้จักวิธีการดูแลตนเอง ในการใช้ชีวิตประจำวัน โดยภายในงานได้รับเกียรติจาก นพ.ธีระวัฒน์. ศรีนัครินทร์ เป็นประธานในงาน และ มี ศ

อ่านเพิ่มเติม
thumb1

📌เมื่อวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2562 โรงพยาบาลราชพฤกษ์ ได้เข้าร่วมงานเปิดตัว KHONKAEN UNITED 2019 "คนบ้านเดียวกัน" เป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ โดยมีคุณรักธรรม ศรีนัครินทร์ (ตัวแทน CEO) และคุณภัทรชรฎาพร จันทะคาม ผู้จัดการฝ่ายการตลาด เป็นตัวแทนโรงพยาบาลโดยในฤดูกาล 2019 นี้ สโมสรขอนแก่น ยูไ

อ่านเพิ่มเติม
thumb1

โรงพยาบาลพฤกษ์ ร่วมกับสภากาชาติไทย และขอขอบพระคุณผู้รับบริการ ญาติ พนักงานและทุกท่าน ที่ร่วมเป็นผู้ให้ กับการบริจาคโลหิตในครั้งนี้ #เพราะการให้ไม่มีที่สิ้นสุด

อ่านเพิ่มเติม
thumb1

ภาพบรรยากาศ "กิจกรรมวันเด็ก" ที่โรงพยาบาลราชพฤกษ์  Mead&Johnson nutrition จัดกิจกรรม เสริมสร้างพัฒนาการเรียนรู้ และกิจกรรม เยี่ยมไข้ผู้ป่วยเด็ก เพื่อส่งความสุข ให้กับเด็กๆ เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2562 ในวันที่ 12 มกราคม 2562 เวลา 08.00 น.- 12.00 น. ณ ลานกิจกรรม ชั้น 2 โรงพ

อ่านเพิ่มเติม
thumb1

โรงพยาบาลราชพฤกษ์ มอบทุนการศึกษาให้กับโรงเรียนในพื้นที่จังหวัดขอนแก่น เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2562

อ่านเพิ่มเติม
Page 2 of 4