ข่าวสาร

thumb1

สำหรับกิจกรรมวันแรงงานจังหวัดขอนแก่น ประจำปี 2562 ที่ผ่านมา โรงพยาบาลราชพฤกษ์ได้ให้การสนับสนุนกิจกรรมวันแรงงานจังหวัดขอนแก่น โดยมีนายแพทย์ธีระวัฒน์ ศรีนัครินร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารโรงพยาบาลราชพฤกษ์ ได้เข้าร่วมกิจกรรม เพื่อสร้างสายสัมพันธ์อันดีกับผู้บริหาร ระหว่างสถานประกอบการต่างๆกว่าร้อยสถานประก

อ่านเพิ่มเติม
thumb1

เมื่อวันที่ 28 เมษายน ที่ผ่านมา โรงพยาบาลราชพฤกษ์ ร่วมกับ บริษัท ชับบ์ ไลฟ์ อินชัวรันร์ จำกัด(มหาชน) และชมรมรู้เท่าทันมัจจุราชสีชมพู ได้จัดงาน เรื่องเล่าจากเต้านม (ปัจจัยเสี่ยงมะเร็งเต้านมภัยร้ายทั้งชายและหญิง) ณ ห้องประชุม RPH ชั้น 13 โรงพยาบาลราชพฤกษ์ โดยจุดประสงค์ของการจัดงานในครั้งนี้ โรงพยาบาลอ

อ่านเพิ่มเติม
thumb1

เมื่อวันอาทิตย์ ที่ 10 มีนาคม 2562 ที่ผ่านมา โรงพยาบาลราชพฤกษ์ โดยนายแพทย์ธีระวัฒน์ ศรีนัครินทร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร. ได้มอบหมายให้ทีมแพทย์ พยาบาลและทีมการตลาด เข้าร่วมบูท ในงาน " เอไอเอ ไลก้าสัญจร 2019" ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ณ ศูนย์ประชุมกาญจนาภิเษก มหาวิทยาลัยขอนแก่น มีผู้ร่วมงาน กว่า 2,000 คน

อ่านเพิ่มเติม
thumb1

เมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2562 ที่ผ่านมา นายแพทย์ธีระวัฒน์ ศรีนัครินทร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารโรงพยาบาลราชพฤกษ์ เปิดบ้านต้อนรับ ผู้อำนวยการ ผู้บริหาร ผู้จัดการฝ่าย และตัวแทนประกัน สโมสรMAC CLUB (AIA) เพื่อประชาสัมพันธ์ข้อมูลข่าวสารการให้บริการทางการแพทย์ ของโรงพยาบาล เพื่อเป็นประโยชน์ต่อผู้รับบริกา

อ่านเพิ่มเติม
thumb1

เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 ที่ผ่านมา โรงพยาบาลราชพฤกษ์ ได้เปิด "ศูนย์วัคซีนเซนเตอร์ แห่งแรกของภาคอีสาน" อย่างเป็นทางการ โดยมีนายแพทย์ธีระวัฒน์ ศรีนัครินทร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เป็นประธานในการกล่าวเปิดงาน พร้อมด้วยผู้บริหารจากบริษัทต่างๆ และผู้อำนวยการ จากโรงเรียนต่างๆ ในเขตพื้นที่จังหวั

อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 4