ข่าวสาร

thumb1

เมื่อวันอาทิตย์ ที่ 10 มีนาคม 2562 ที่ผ่านมา โรงพยาบาลราชพฤกษ์ โดยนายแพทย์ธีระวัฒน์ ศรีนัครินทร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร. ได้มอบหมายให้ทีมแพทย์ พยาบาลและทีมการตลาด เข้าร่วมบูท ในงาน " เอไอเอ ไลก้าสัญจร 2019" ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ณ ศูนย์ประชุมกาญจนาภิเษก มหาวิทยาลัยขอนแก่น มีผู้ร่วมงาน กว่า 2,000 คน

อ่านเพิ่มเติม
thumb1

เมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2562 ที่ผ่านมา นายแพทย์ธีระวัฒน์ ศรีนัครินทร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารโรงพยาบาลราชพฤกษ์ เปิดบ้านต้อนรับ ผู้อำนวยการ ผู้บริหาร ผู้จัดการฝ่าย และตัวแทนประกัน สโมสรMAC CLUB (AIA) เพื่อประชาสัมพันธ์ข้อมูลข่าวสารการให้บริการทางการแพทย์ ของโรงพยาบาล เพื่อเป็นประโยชน์ต่อผู้รับบริกา

อ่านเพิ่มเติม
thumb1

เมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมาโรงพยาบาลราชพฤกษ์ได้เปิดตัวบัตร Mom&Kids Club คลับสำหรับคุณแม่สร้างพัฒนาการลูกน้อยให้ฉลาดตั้งแต่อยู่ในครรภ์ โดยมี นายแพทย์ธีระวัฒน์ ศรีนัครินทร์ เป็นประธานในพิธี และได้รับเกียรติจากคุณแอน อลิชา หิรัญพฤกษ์ มาร่วมเป็นแขกรับเชิญเล่าประสบการณ์การสร้างลูกน้

อ่านเพิ่มเติม
thumb1

เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 ที่ผ่านมา โรงพยาบาลราชพฤกษ์ ได้เปิด "ศูนย์วัคซีนเซนเตอร์ แห่งแรกของภาคอีสาน" อย่างเป็นทางการ โดยมีนายแพทย์ธีระวัฒน์ ศรีนัครินทร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เป็นประธานในการกล่าวเปิดงาน พร้อมด้วยผู้บริหารจากบริษัทต่างๆ และผู้อำนวยการ จากโรงเรียนต่างๆ ในเขตพื้นที่จังหวั

อ่านเพิ่มเติม
thumb1

ในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2562 ที่ผ่านมา แพทย์หญิงจิราภรณ์ ศรีนัครินทร์ ผู้อำนวยการฝ่ายแพทย์โรงพยาบาลราชพฤกษ์ เปิดบ้านต้อนรับ ผู้บริหาร ผู้บริหารบริษัทต่างๆ กว่า 50 บริษัท ในนาม "ชมรมการจัดการงานบุคคลขอนแก่น" เพื่อประชาสัมพันธ์ข้อมูลข่าวสารการให้บริการทางการแพทย์ ของโรงพยาบาล เพื่อเป็นประโยชน์ต่อผู้รับบ

อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 4