ข่าวสาร

thumb1

วันนี้ ทีมผู้บริหาร  แพทย์ พยาบาล และพนักงาน โรงพยาบาลราชพฤกษ์ เราพร้อมแล้วด้วยความมุ่งมั่น เพื่อทำประโยชน์ให้กับผู้รับบริการทุกภาคส่วนของสังคม เรามั่นใจที่จะเติบโตอย่างแข็งแกร่งและยั่งยืน  " เราจะเป็นโรงพยาบาลที่ดูแลผู้ป่วยอย่างมีคุณภาพด้วยหัวใจความเป็นมนุษย์" โรงพยาบาลราช

อ่านเพิ่มเติม
thumb1

รพ.ราชพฤกษ์ ร่วมมอบทุนการศึกษา แก่บุตรธิดาสื่อมวลชน ในงาน 2 ทศวรรษ สมาคมสื่อมวลชนจังหวัดขอนแก่น ประจำปี 2561 ที่จัดขึ้น ณ ห้องออคิดบอลรูม โรงแรมพูลแมนขอนแก่น ราชาออคิด ในวันที่ 5 เมษายน 2561 

อ่านเพิ่มเติม
thumb1
thumb1

ผ่านพ้นกันไปสำหรับงานขอนแก่นมาราธอนนานาชาติ 2018 ครั้งที่ 15 ที่จัดขึ้นเมื่อวันอาทิตย์ที่ 28 มกราคม 2561 โดยในปีนี้มีนักวิ่งเข้าร่วมงานกว่า 6 หมื่นคนโรงพยาบาลราชพฤกษ์ได้เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการให้บริการทางการแพทย์ให้กับนักวิ่งทุกท่าน ในกิจกรรมครั้งนี้ ซึ่งนับว่าเป็นกิจกรรมที่ยิ่งใหญ่ในจังหวัดขอนแก

อ่านเพิ่มเติม
thumb1

นายแพทย์ธีระวัฒน์ ศรีนัครินทร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร โรงพยาบาลราชพฤกษ์ขอนแก่น ร่วมเวทีเสวนา ในหัวข้อขอนแก่นเมดิคัลฮับ และนำเจ้าหน้าที่ออกหน่วยให้บริการตรวจสุขภาพเบื้องต้นให้กับผู้เข้าชมงาน Khon Kaen Smart Living Home 2018 มหกรรมบ้านและคอนโด ขอนแก่น วันที่ 30 มี.ค.- 8 เม.ย.61 ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสิ

อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 4